Nam Phương tìm việc làm Trưởng phòng hành chính nhân sự (Tổng Vụ)
 • Nam Phương
( Nam - 37 tuổi - Đã kết hôn - Bắc Ninh )

  Mục tiêu

- Là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc nên đòi hỏi công việc phải đạt hiệu quả cao.
- Đặt lợi ích của Công ty lên trên lợi ích cá nhân.
- Phấn đấu trở thành nhà quản lý có nhiều năng nực trong thời gian ngắn. Được làm việc trong môi trường khoa học kỹ thuật tiên tiến,có tính năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh, đoàn kết. Có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, góp phần thúc đẩy sự thành công và phát triển mạnh mẽ của quý công ty.

 Kinh nghiệm

 • Trường THCS Bắc Lũng, Lục Nam, Bắc Giang.
  Giáo Viên - Từ 9/2002 đến 5/2006

  Phụ trách giảng dậy bộ môn Tiếng Anh tại Trường.
 • Công ty XKLĐ VINAMOTOR và Quản lý lao động tại Đài Loan.
  Trưởng Văn phòng đại diện - Từ 6/2005 đến 10/2008

  - Công việc chính.
  + Chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành nhân sự tại Văn phòng đại diện và Quản lý lao động ở Đài Loan.
  + Đại diện cho Công ty XKLĐ VINAMOTOR phối hợp làm việc với các tổ chức đại diện cho người lao động ở nước ngoài, các cơ quan chức năng nước sở tại, các Chủ sử dụng lao động có công nhân của Công ty VINAMOTOR đang làm việc để giải quyết các chế độ cho người lao động như: làm các thủ tục gia hạn Visa, thanh lý các hợp đồng cho những lao động đã hết thời hạn, ký các hợp đồng gia hạn cho Công nhân, và phối hợp với chủ sử dụng lao động giải quyết các vấn đề phát sinh khác của người lao động đang làm viêc tại Đài Loan.
  + Phối hợp với các tổ chức việc làm, các chủ sử dụng lao động tại Đài Loan thay mặt Công ty XKLĐ VINAMOTOR ký các hợp đồng mới để đưa công nhân của Công ty sang Đài Loan làm việc.
 • Công ty TNHH TMDV và SX Phi Kha Miền Bắc
  Trưởng phòng Hành Chính - Nhân sự - Từ 11/2008 đến 0/2013

  + Tham mưu cho Ban TGĐ trong công tác tổ chức bộ máy, nhân sự & trợ lý ban TGĐ trong việc xây dựng hệ thống các nội qui, các qui trình, qui định cho Công ty, triển khai và giám sát CNV trong việc thực hiện các nội qui, quy trình đó.
  + Xây dựng hệ thống các văn bản tại Công ty như : Nội quy lao động, Nội quy xưởng sản xuất; Hệ thống thang bảng lương; Thỏa ước lao động tập thể; Các biểu mẫu; Các quy định về ATLĐ,VSLĐ.
  + Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho Công ty theo định kỳ năm, quý, tháng.
  + Phụ trách và thực hiện các kế hoạch tuyển dụng đáp ứng được yêu cầu về nhân sự cho nhà máy sản xuất và các dụ án thi công. Nhằm phát triển và ổn định đội ngũ nhân sự để phục vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
  + Phối hợp với Ban giám đốc xây dựng và triển khai trương trình đánh giá nhân sự, nhằm đánh giá chính xác hiệu quả lao động, trình độ, năng lực, sức cống hiến của từng cán bộ, công nhân viên.
  + Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, phối hợp giải quyết các chế độ liên quan đến người lao động.
  + Xây dựng triển khai chương trình đào tạo nhằm phát triển trình độ chuyên môn trình độ quản lý cán bộ nhân viên trong Công ty.
  + Phụ trách huấn luyện ATLĐ, VSLĐ cho CB, CNV trong Công ty, giám sát việc thực hiện về an ninh trật tư, an toàn lao động, vệ sinh lao động của CNV.
  + Xây dựng các định mức và trang cấp tài sản, công cụ dụng cụ, phục vụ cho người lao động trong sản xuất.
  + Tổ chức, triển khai các trương trình tổ chức sự kiện, hội họp, làm việc với các cơ quan chức năng...

 Kỹ năng chuyên môn

- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. - Khả năng quản lý và điều hành, khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Công tác quản lý và huấn luyện an toàn lao động. - Nắm vững các kiến thức và chính sách về Pháp luật lao động - Có kỹ năng công tác phong trào, tổ chức các hội nghị, đại hội, và các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao.... - Sử dụng thành thạo các phần mền tin học văn phòng như MS Word, MS Excel, Phần mềm Quản lý nhân sự, Phần mềm chấm công và biết khai thác các tiện ích khác trên Internet. - Giao tiếp thành thạo Tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Có kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng và khả năng giảng dạy về an toàn lao động. - Kỹ năng soạn thảo và phối hợp triển khai các nội quy, quy định phục vụ quản lý nhân sự và các quy trình, thủ tục về quản lý nhân sự theo hệ thống QLCL ISO 9001:2008. Có kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng.

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn : Đại học
Tốt nghiệp tại trường : Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
Ngành học : Sư phạm Tiếng Anh
Tốt nghiệp năm : 2002
Xếp loại : Khá
Ngoại ngữ và các bằng cấp khác
Ngoại ngữ :
Trình độ tin học : Sử dụng thành thạo các phần mền tin học MS Word, MS Excel, MS Powerpoint...Biết khai tác các tiện ích trên internet để phục vụ cho công việc và cập nhật các thông tin, nghị định của nhà nước trong việc quản lý nhân sự
Bằng cấp / Chứng chỉ : Chứng chỉ B Tin học văn phòng, Chứng chỉ Quản lý hành chính nhà nước do Trường ĐH QGHN cấp. Chứng Chỉ Huấn luyện ATLĐ, VSLD(dành cho CB Quản Lý) do Sở Lao Động TB&XH Tỉnh Bắc Ninh cấp

 Hồ sơ ứng tuyển

Trưởng phòng hành chính nhân sự (Tổng Vụ)
Mức lương:  Thỏa thuận | Nơi làm việc: Bắc Giang

Nhà tuyển dụng đăng nhập

(NTD đăng nhập để thực hiện chức năng này)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản đăng nhập?

Hãy đăng ký!

Chia sẻ việc làm

Chia sẻ việc làm phù hợp đến bạn bè của bạn
Hoặc chia sẻ qua email
Người nhận
Chủ đề

Bạn của bạn đã gửi đến bạn hồ sơ ứng tuyển từ lookjob.vn, bạn của bạn thấy rằng hồ sơ này có thể bạn quan tâm.

Tên ứng viên :
Vị trí ứng tuyển :

Đăng tin tuyển dụng Hoàn toàn Miễn Phí tại lookjob.vn!
Với một tài khoản bạn có thể:

 • Nhận thông báo ứng tuyển hằng ngày.
 • Tiếp cận ngân hàng hồ sơ ứng viên phong phú.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhanh chóng.
Bây giờ bạn có thể Đăng ký ngay!

Trân trọng
BP.Chăm sóc khách hàng
lookjob.vn

Mã xác nhận captcha