Đừng nói tiền lương không quan trọng !
Nếu bạn nói rằng :"Tiền lương đối với tôi không quan trọng" trong một cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng có thể nghĩ rằng bạn đang nói dối.
25
03/2017

Chọn kinh nghiệm hơn bằng cấp trong tuyển dụng chuyên viên nhân...

Những người làm nhân sự có bằng cấp chuyên môn đang làm việc ở các tổ chức, công ty hiện nay không nhiều.Đa phần họ đều tốt nghiệp từ các ngành nghề liên quan và thương không có kinh nghiệm nhiều...
25
03/2017

Luận điểm về bán hàng chuyên nghiệp

Trong một buổi huấn luyện về chủ đề “Quan điểm bán hàng chuyên nghiệp” tại một doanh nghiệp kinh doanh hàng kim khí điện máy, giảng viên hỏi học viên: “Chúng ta đang bán gì?”.
25
03/2017

Không chịu nhượng bộ bởi bất kỳ trường hợp nào là cách...

Cả trong lĩnh vực chính trị lẫn kinh doanh, người Pháp luôn độc lập, thậm chí bảo thủ, đây chính là điều gây bực dọc cho những đối tác đến từ Mỹ, Nhật và một số nước châu Âu khác.
25
03/2017

Tiết lộ tính cách ứng viên qua những câu hỏi phỏng vấn

Nhà tuyển dụng ngày nay không chỉ tìm kiếm các ứng viên có đủ kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Họ muốn thuê những người có yếu tố khác biệt về tính cách hay kỹ năng mềm.
25
03/2017

Học thêm ngoại ngữ gì để tăng lương nhanh?

Thành thạo ngoại ngữ không chỉ giúp tăng lựa chọn nghề nghiệp mà còn tăng thu nhập của bạn. Phiên dịch và biên dịch là 2 trong nhóm 5 nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.
25
03/2017

Nhân viên học hỏi được điều gì trong công việc

Khi giao những công việc mang tính thử thách và nặng nhọc, người quản lý cần biết nhân viên mình học hỏi được điều gì qua công việc đó.
25
03/2017

Câu chuyện về phong cách phục vụ khách hàng

Trong kinh doanh,việc đánh giá phục vụ khách hàng là rất quan trọng vì sản phẩm của bạn luôn được khách hàng phản hồi 1 cách chính xác.Vì vậy,hãy xem họ như là thượng đế và phục vụ hết mình
25
03/2017

Bạn nói sao để vừa lòng ý sếp ?

Khi nói chuyên với cấp trên,bạn nên chọn thời điểm sếp đang vui vẻ, phấn chấn để đề cập là lựa chọn khôn ngoan và tránh bị những điều không tốt có thể xảy đến
1